Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Tỷ lệ bóng đá Walsall vs Swindon Town, 1h45 ngày 10/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Walsall vs Swindon Town, 1h45 ngày 10/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Walsall vs Swindon Town, 1h45 ngày 10/8/2022 tại nhà cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá Anh giữa Walsall vs Swindon Town, 1h45 ngày 10/8/2022.

Tỷ lệ bóng đá Walsall vs Swindon Town, 1h45 ngày 10/8/2022
Tỷ lệ bóng đá Walsall vs Swindon Town, 1h45 ngày 10/8/2022

Walsall đối đầu với Swindon Town trong cuộc đụng độ EFL Cup sắp tới vào thứ Ba.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của trận đấu Walsall v Swindon Town được hiển thị bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Walsall, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 0-1 tại League Two trước Newport County.

Mickey Demetriou (63 ‘Phản lưới nhà) ghi bàn cho Newport County.

Một đặc điểm thú vị của các trận Walsall gần đây là số điểm cao với con số không.

Từ loạt trận đấu trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, trong 5 trận trong số họ đặt cược vào “Cả hai đội ghi bàn” sẽ là người thua cuộc. Bỏ qua các kết quả trước đó, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có tồn tại ở đây trong trò chơi này hay không.

Trong trận đấu trước đó, Swindon Town đã hòa 0-0 trong trận đấu ở League Two với Salford City.

Có tới 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó với Swindon Town, ít nhất 3 bàn thắng đã được ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận ghi được trong thời gian đó là 2,67, trong đó số bàn thắng trung bình của Swindon Town là 1,5.

Nhìn lại các trận đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 19/04/2016 cho thấy Walsall đã thắng 2 trong số này và Swindon Town 3, với tổng kết quả hòa là 1.

Tổng cộng có 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn trong số đó của The Saddlers và 11 bàn của The Robins. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Lần chạm trán gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại League Two ngày 46 vào ngày 05/07/2022 khi họ kết thúc Walsall 0-3 Swindon Town.

Trận đấu do Samuel Barrott làm trọng tài.

Gần như tất cả mọi người đều được lựa chọn, chỉ với một mối quan tâm duy nhất về thể lực cho Walsall gaffer Michael Flynn để đối đầu với một nhóm cầu thủ gần như đầy đủ sức mạnh. Conor Wilkinson (Chấn thương đầu gối) sẽ không thi đấu.

Do có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng để lựa chọn, ông chủ của Swindon Town, Scott Lindsay không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi có khuynh hướng nghĩ rằng Swindon Town và Walsall đều có thể ghi bàn tốt ở đây mặc dù rất khó để thấy một người chiến thắng rõ ràng.

Không nên quá nhiều, và một kết quả hòa trông khá thực tế. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc chạm trán chặt chẽ, kết thúc với tỷ số hòa 1-1 vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *