Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Tỷ lệ bóng đá Vila Nova vs CRB, 7h30 ngày 23/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Vila Nova vs CRB, 7h30 ngày 23/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Vila Nova vs CRB, 7h30 ngày 23/9/2022 tại nhà cái F8Bet Org. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Vila Nova vs CRB, 7h30 ngày 23/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Vila Nova vs CRB, 7h30 ngày 23/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Vila Nova vs CRB, 7h30 ngày 23/9/2022

Vila Nova sẽ ra sân với CRB đang làm khách tại Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga trong trận đấu Serie B vào thứ Sáu này.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và cuộc thăm dò ý kiến ​​của người dùng cho Vila Nova v CRB được hiển thị trên trang này – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Vila Nova, phấn chấn với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau chiến thắng 0-1 Serie B trước Brusque.

Trong trận đấu đó, Vila Nova kiểm soát 28% thời gian cầm bóng và 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Vila Nova là Wágner (3 ‘). Đối với đối thủ, Brusque có 17 lần sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích.

Trong 6 trận đã qua, Vila Nova của Fabian Bolívar đã ghi tổng cộng 8 lần, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Cruzeiro tại Serie B, CRB và những người ủng hộ họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, CRB có 38% thời gian cầm bóng và 19 cú sút trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Cruzeiro có 18 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 4 lần trúng đích. Bruno Rodrigues (90 ‘) ghi bàn cho Cruzeiro.

Trong 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây có CRB, một số bàn thắng tương đối thấp giữa họ và đối thủ của họ. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,67 ít ỏi, với số bàn thắng trung bình của Galo bằng 0,83. Kết quả trước đó sang một bên, vẫn còn phải xem liệu xu hướng có thể được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu ở Serie B ngày 12 vào ngày 11 tháng 6 năm 2022 và tỷ số kết thúc là CRB 1-0 Vila Nova.

Thời gian đó, CRB kiểm soát 58% thời gian cầm bóng và 11 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Người ghi bàn là Anselmo Ramón (77 ‘).

Ở chiều ngược lại, Vila Nova có 15 lần sút bóng trúng đích trong đó có 6 lần trúng đích.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với người quản lý Fabian Bolívar của Vila Nova từ một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh. Daniel Amorim (Chấn thương cơ) thì khỏi nói.

Do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn, ông chủ của CRB, Roberto Fernandes, không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Chúng tôi quan điểm rằng CRB sẽ cần mọi thứ diễn ra theo cách của họ để thấy họ ghi bàn vào lưới đội Vila Nova này, những người sẽ làm đủ để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng cách biệt 1-0 đầy cam go cho Vila Nova vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Vila Nova.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *