Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Tỷ lệ bóng đá Corinthians vs Red Bull Bragantino, 7h30 ngày 30/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Corinthians vs Red Bull Bragantino, 7h30 ngày 30/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Corinthians vs Red Bull Bragantino, 7h30 ngày 30/8/2022 tại nhà cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Corinthians vs Red Bull Bragantino, 7h30 ngày 30/8/2022.

Tỷ lệ bóng đá Corinthians vs Red Bull Bragantino, 7h30 ngày 30/8/2022
Tỷ lệ bóng đá Corinthians vs Red Bull Bragantino, 7h30 ngày 30/8/2022

Corinthians sẽ tiếp đón đội khách Red Bull Bragantino tại Neo Química Arena trong trận đấu Serie A vào thứ Ba.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận Corinthians v Red Bull Bragantino đều có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Corinthians sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở Copa do Brasil với Fluminense.

Trong trận đấu đó, Corinthians kiểm soát 36% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với Corinthians, những người ghi bàn là Renato Augusto (23 ‘) và Róger Guedes (90’). Fluminense có 14 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Ganso (4 ‘) và Jhon Arias (46’) ghi bàn cho Fluminense.

Dưới 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận đấu đã qua mà Corinthians tham dự. Về tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn này, các bên đối phương ghi được tổng cộng 7 và Corinthians có tổng số là 5.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Red Bull Bragantino đã hòa 1-1 trong trận đấu ở Serie A với Ceará.

Trong trận đấu đó, Red Bull Bragantino có 58% thời gian cầm bóng và 28 cú sút trúng khung thành, trong đó có 11 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Red Bull Bragantino là Luan Cândido (103 ‘). Ở những phút cuối, Ceará đã có 8 lần ghi bàn trong đó có 2 lần trúng đích. Zé Roberto (80 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Ceará.

Nhìn vào phong độ của họ, Red Bull Bragantino đã bị thủng lưới ở 5 trong 6 trận gần đây, chứng kiến ​​các đối thủ của họ để thủng lưới cả thảy 9 bàn. Ở phía sau, Red Bull Bragantino chắc chắn có chỗ để cải thiện. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Bước vào cuộc chạm trán này, Red Bull Bragantino đã không thắng trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu ở Serie A ngày thứ 5 vào ngày 5 tháng 5 năm 2022 và tỷ số đã kết thúc Red Bull Bragantino 0-1 Corinthians.

Trong trận đấu đó, Red Bull Bragantino kiểm soát 57% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Ở lượt trận còn lại, Corinthians có 4 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích. Renato Augusto (55 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Raphael Claus làm trọng tài.

Đó là tỷ lệ vắng mặt thấp, chỉ là mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với Corinthians gaffer Vítor Pereira so với một dàn cầu thủ hoàn chỉnh khác. Paulinho (Đứt dây chằng đầu gối) hết thời gian thi đấu.

Trong tất cả khả năng, Timão có thể sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1, trao quyền xuất phát cho Cassio, Bruno Méndez, Robson Bambu, Robert Renan, Lucas Piton, Ramiro, Fausto Vera, Gustavo Silva, Giuliano, Mateus Vital và Roger Guedes.

Do sở hữu một nhóm có sẵn khác, chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực cho ông chủ Maurício Barbieri của Red Bull Bragantino. Emiliano Martínez (vấn đề về gân Achilles) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi cho rằng Leão da Zona dường như sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1, khởi đầu là Cleiton, Aderlan, Léo Ortiz, Natan Souza, Luan Cândido, Lucas Evangelista, Raul, Artur, Hyoran, Carlos Eduardo và Sorriso.

Cảm giác của chúng tôi là Red Bull Bragantino sẽ xoay sở để vượt qua đội hình này của Corinthians, nhưng nó có thể không đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi dự đoán Corinthians sẽ có chiến thắng sít sao 2-1 khi trận đấu kết thúc. Đây lẽ là một điều tốt đẹp.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Corinthians.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *