Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Soi kèo Oud-Heverlee Leuven vs KVC Westerlo, 23h15 ngày 30/7/2022

Soi kèo Oud-Heverlee Leuven vs KVC Westerlo, 23h15 ngày 30/7/2022

Soi kèo Oud-Heverlee Leuven vs KVC Westerlo, 23h15 ngày 30/7/2022 tại nhà cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá Bỉ giữa Oud-Heverlee Leuven vs KVC Westerlo, 23h15 ngày 30/7/2022.

Soi kèo Oud-Heverlee Leuven vs KVC Westerlo, 23h15 ngày 30/7/2022
Soi kèo Oud-Heverlee Leuven vs KVC Westerlo, 23h15 ngày 30/7/2022

KVC Westerlo sẽ có chuyến đi đến King Power tại Den Dreef Stadion vào thứ Bảy cho trận đấu ở Hạng Nhất A với đội chủ nhà Oud-Heverlee Leuven.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho Oud-Heverlee Leuven v KVC Westerlo được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Oud-Heverlee Leuven, phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau thành công 0-2 Hạng nhất A trước KV Kortrijk.

Trong trận đấu đó, Oud-Heverlee Leuven có 56% thời gian cầm bóng và 19 lần cản phá, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Oud-Heverlee Leuven, các bàn thắng được ghi do công của Mathieu Maertens (72 ‘) và Musa Al-Taamari (93’). Kortrijk có 15 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Hiếm khi những trận gần đây Oud-Heverlee Leuven giữ sạch lưới. Thực tế là Oud-Heverlee Leuven đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 lần đụng độ trước đó của họ, để lọt ra 14 bàn thắng trong quá trình này.

Bước vào cuộc so tài này, Oud-Heverlee Leuven đều không có chiến thắng trên sân nhà trong 3 trận đấu đã qua.

KVC Westerlo bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-0 ở Hạng nhất A trước Cercle Brugge trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, KVC Westerlo có 63% thời gian cầm bóng và 18 lần cản phá, trong đó có 8 lần trúng đích. Đối với KVC Westerlo, những người ghi bàn là Erdon Daci (40 ‘) và Igor Vetokele (95’). Cercle Brugge đã có 4 lần sút tung lưới đối phương với 0 lần trúng đích.

Các số liệu thống kê không nói dối và KVC Westerlo đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi các đối thủ ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. Hàng phòng ngự, KVC Westerlo thi đấu không quá tốt. Kết quả lịch sử sang một bên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng có thể tiếp tục ở đây trong trò chơi này hay không.

Bước vào lịch thi đấu này, KVC Westerlo đã không thắng trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Siebe Schrijvers (phẫu thuật gân Achilles) và Mandela Keita (Chấn thương bàn chân) sẽ không thể thi đấu cho Marc Brys của ông bầu Oud-Heverlee Leuven.

Chúng tôi nghĩ rằng OHL có thể sẽ sử dụng hệ thống 3-4-3 trong trận đấu, sử dụng Valentin Cojocaru, Louis Patris, Casper De Norre, Ewoud Pletinckx, Musa Al Taamari, João Gamboa, Mathieu Maertens, Dylan Ouedraogo, J. D. Thorsteinsson , Raphael Holzhauser và Nachon Nsingi.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của KVC Westerlo, Jonas De Roeck hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi đụng độ này.

Chúng tôi tin rằng De Kempeneers có thể quyết định sử dụng hệ thống 4-3-3, giải quyết cho Sinan Bolat, Edisson Jordanov, Roman Neustädter, Pietro Perdichizzi, T. Van Den, Tuur Dierckx, Rubin Seigers, Lukas Van Eenoo, Maxim De Cuyper , Kyan Vaesen và Erdon Daci.

Suy nghĩ của chúng tôi là KVC Westerlo sẽ cần phải thể hiện một cách vững chắc để chứng kiến ​​họ ghi bàn vào lưới đội bóng Oud-Heverlee Leuven này, người mà chúng tôi nghĩ rằng ít nhất cũng có thể ghi được một bàn.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu có tính cạnh tranh cao với chiến thắng 1-0 cho Oud-Heverlee Leuven khi kết thúc 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Oud-Heverlee Leuven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *