Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Soi kèo bóng đá Hoffenheim vs Mainz, 20h30 ngày 10/9/2022

Soi kèo bóng đá Hoffenheim vs Mainz, 20h30 ngày 10/9/2022

Soi kèo bóng đá Hoffenheim vs Mainz, 20h30 ngày 10/9/2022 tại nhà cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá Đức giữa Hoffenheim vs Mainz, 20h30 ngày 10/9/2022.

Soi kèo bóng đá Hoffenheim vs Mainz, 20h30 ngày 10/9/2022
Soi kèo bóng đá Hoffenheim vs Mainz, 20h30 ngày 10/9/2022

Hoffenheim sẽ tiếp đón câu lạc bộ Mainz tại PreZero Arena trong trận đấu thuộc Bundesliga 1 vào thứ Bảy này.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Hoffenheim v Mainz – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Hoffenheim sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau khi thua 0-1 tại Bundesliga 1 trong trận đấu cuối cùng của họ trước Borussia Dortmund.

Trong trận đấu đó, Hoffenheim kiểm soát bóng 50% và 7 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở phía bên kia, Borussia Dortmund có 15 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Marco Reus (16 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Borussia Dortmund.

Trong 6 trận gần nhất, Hoffenheim của André Breitenreiter đã sút trúng đích 10 lần, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Mainz sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 tại Bundesliga 1 để đánh bại Borussia Mönchengladbach trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Mainz kiểm soát 47% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Mainz là Aarón Martín (55 ‘). Borussia Mönchengladbach đã có 14 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Mainz của Bo Svensson đã nã vào lưới nhà tổng cộng 8 lần trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong khoảng thời gian tương đương cộng lại là 5.

Một cuộc kiểm tra đối đầu trước khi đối đầu của họ kéo dài từ ngày 24/11/2019 cho chúng ta biết rằng Hoffenheim đã thắng 1 trong số này và Mainz thắng 4, với số trận hòa là 1.

Có tổng cộng 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 4 bàn thắng thuộc về Hoffenheim và 12 bàn thuộc về Mainz. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa hai đội là Bundesliga 1 ngày 21 vào ngày 05/02/2022 khi tỷ số cuối cùng là Mainz 2-0 Hoffenheim.

Vào ngày đó, Mainz có 41% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Jae-Sung Lee (79 ‘) và Moussa Niakhaté (83’).

Đối thủ của họ, Hoffenheim có 16 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích.

Trọng tài là Christian Dingert.

Ermin Bicakcic (Thể lực), Stanley Nsoki (Chấn thương cơ), Benjamin Hübner (Chấn thương dây chằng chéo trước), Philipp Pentke (Bursitis) và Ihlas Bebou (Vấn đề về đầu gối) sẽ không thi đấu cho HLV André Breitenreiter của Hoffenheim.

Có vẻ như Hoffenheim sẽ chọn sơ đồ 3-5-2 cho trận đấu này, bắt đầu hiệp một với Oliver Baumann, Ozan Kabak, Kevin Vogt, Kevin Akpoguma, Robert Skov, Grischa Prömel, C. Baumgartner, Dennis Geiger, Angeliño, Andrej Kramaric và Georginio Rutter.

Ông chủ của Mainz, Bo Svensson, có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Niklas Tauer (Căng cơ đùi) và Marcus Ingvartsen (Chấn thương dây chằng) chưa sẵn sàng để lựa chọn.

Theo quan điểm của chúng tôi, Mainz có thể quyết định bắt đầu trận đấu với sơ đồ 3-5-2 với đội hình xuất phát gồm Robin Zentner, Stefan Bell, Alexander Hack, Maxim Leitsch, Silvan Widmer, Dominik Kohr, Angelo Fulgini, L. Barreiro Martins, Aaron Martin, Jonathan Burkardt và Karim Onisiwo.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Mainz sẽ có thể tìm được mành lưới trước đội hình Hoffenheim này, tuy nhiên, điều đó trên thực tế sẽ không ngăn cản họ để thủng lưới một cặp đôi ở đầu bên kia.

Chúng tôi hy vọng cả hai đội sẽ ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Hoffenheim vào cuối trận đấu. Nó thực sự phải là một điều thú vị.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Hoffenheim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *