Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Soi kèo bóng đá FC Midtjylland vs Feyenoord, 2h ngày 7/10/2022

Soi kèo bóng đá FC Midtjylland vs Feyenoord, 2h ngày 7/10/2022

Soi kèo bóng đá FC Midtjylland vs Feyenoord, 2h ngày 7/10/2022 tại nhà cái F8Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá Cúp C2 giữa FC Midtjylland vs Feyenoord, 2h ngày 7/10/2022.

Soi kèo bóng đá FC Midtjylland vs Feyenoord, 2h ngày 7/10/2022
Soi kèo bóng đá FC Midtjylland vs Feyenoord, 2h ngày 7/10/2022

FC Midtjylland sẽ đối đầu với Feyenoord trong cuộc họp Europa League vào thứ Năm.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu FC Midtjylland v Feyenoord – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

FC Midtjylland sẽ ra sân trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 giữa Superliga với Viborg FF.

Trong trận đấu đó, FC Midtjylland kiểm soát 62% thời gian cầm bóng và 19 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho FC Midtjylland là Kristoffer Olsson (44 ‘). Đối với các đối thủ của họ, Viborg có 8 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích. Jay-Roy Grot (43 ‘) ghi bàn cho Viborg FF.

Trong thời gian gần đây, FC Midtjylland không thường xuyên giữ sạch lưới. Sẽ là một mối lo ngại đối với họ khi FC Midtjylland đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó của họ, và để lọt ra 7 bàn thắng trên đường đi. Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Lần trước, Feyenoord đã hòa 1-1 trong trận Eredivisie với NEC.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của Feyenoord là Quinten Timber (23 ‘). Iván Márquez (37 ‘) ghi bàn cho NEC.

Các cầu thủ tấn công của Feyenoord đã ghi được vô số bàn thắng trong sáu lần chạm trán gần đây nhất của họ (chính xác là 19 bàn). Điều đó có nghĩa là họ có trung bình ấn tượng với 3,17 bàn thắng được ghi mỗi trận trong giai đoạn này.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực cho FC Midtjylland gaffer Albert Capellas để cạnh tranh với một đội hình hoàn toàn có sẵn. Júnior Brumado (Chấn thương cơ) phải ngồi ngoài.

Từ một nhóm cầu thủ đầy đủ sức mạnh, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực mà huấn luyện viên Arne Slot của Feyenoord phải lo lắng. Patrik Walemark (Ill) sẽ không hoạt động.

Chúng tôi dự đoán rằng Feyenoord có khả năng chiếm ưu thế về bóng và được thưởng bằng những cơ hội tốt.

Ngược lại, FC Midtjylland sẽ không dễ dàng vươn lên dẫn trước nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhiều khả năng họ cũng sẽ có đủ bóng để ghi bàn.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành chiến thắng 1-3 cho Feyenoord với tỷ số khá dễ chịu khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho Feyenoord.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *