Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Soi kèo bóng đá Cremonese vs Sassuolo, 17h30 ngày 4/9/2022

Soi kèo bóng đá Cremonese vs Sassuolo, 17h30 ngày 4/9/2022

Soi kèo bóng đá Cremonese vs Sassuolo, 17h30 ngày 4/9/2022 tại nha cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá Ý giữa Cremonese vs Sassuolo, 17h30 ngày 4/9/2022.

Soi kèo bóng đá Cremonese vs Sassuolo, 17h30 ngày 4/9/2022
Soi kèo bóng đá Cremonese vs Sassuolo, 17h30 ngày 4/9/2022

Sassuolo sẽ làm khách trên sân Stadio Giovanni Zini vào Chủ nhật trong trận đấu ở Serie A với chủ nhà Cremonese.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê & bình chọn trận đấu cho trận Cremonese v Sassuolo được hiển thị tại đây (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Cremonese sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 3-1 ở Serie A trong trận đấu cuối cùng trước Inter Milan.

Trong trận đấu đó, Cremonese có 46% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Cremonese là David Okereke (90 ‘). Inter Milan có 18 cú sút trúng đích và 7 lần trúng đích. Joaquín Correa (12 ‘), Nicolò Barella (38’) và Lautaro Martínez (76 ‘) ghi bàn cho Inter Milan.

5 trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất có sự tham gia của Cremonese từ 3 bàn trở lên mỗi trận. Tuy nhiên, đối thủ của họ đã ghi được 12 bàn trong những trận đấu này trong khi Cremonese giành được tổng số điểm là 9. Tuy nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết được duy trì trong trò chơi này.

Trước cuộc đụng độ này, Cremonese không có chiến thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Trước đó, Sassuolo đã hòa 0-0 trong trận đấu tại Serie A với AC Milan.

Trong trận đấu đó, Sassuolo có 38% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. AC Milan có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Sassuolo của Alessio Dionisi có lý do để ăn mừng khi ghi tổng cộng 5 lần trong sáu trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong khoảng thời gian tương đương bằng 11.

Đối đầu với trận đấu này, Sassuolo không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu gần đây nhất giải đấu.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực cho người quản lý của Cremonese, Massimiliano Alvini, phải cạnh tranh với một nhóm gần như sung sức. Marco Carnesecchi (Chấn thương vai) bỏ lỡ.

Ông chủ của Sassuolo, Alessio Dionisi, có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Janis Antiste (Giãn dây chằng chéo trước), Mert Müldür (Gãy mắt cá chân), Emil Konradsen Ceide (Chấn thương không xác định) và Domenico Berardi (Chấn thương đầu gối) sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng, trong mọi khả năng, Sassuolo sẽ nắm quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển đổi một số cơ hội của họ.

Ngược lại, Cremonese cũng có thể gặp khó khăn trong việc lên bảng điểm, mặc dù chúng tôi thấy họ chuyển đổi ít nhất một lần.

Chúng tôi cho rằng đó sẽ là một chiến thắng cách biệt 1-3 khá dễ chịu cho Sassuolo khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho Sassuolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *