Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Banfield, 7h30 ngày 6/9/2022

Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Banfield, 7h30 ngày 6/9/2022

Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Banfield, 7h30 ngày 6/9/2022 tại nhà cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Atlético Tucumán vs Banfield, 7h30 ngày 6/9/2022.

Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Banfield, 7h30 ngày 6/9/2022
Soi kèo bóng đá Atlético Tucumán vs Banfield, 7h30 ngày 6/9/2022

Banfield sẽ có mặt tại Estadio Monumental Jose Fierro vào thứ Ba trong trận đấu Superliga với đội chủ nhà Atlético Tucumán.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trận đấu cho trận đấu giữa Atlético Tucumán và Banfield được hiển thị tại đây – cũng như tỷ lệ cược được cập nhật.

Atlético Tucumán sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ tại đây sau thất bại 2-1 ở Superliga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Boca Juniors.

Trong trận đấu đó, Atlético Tucumán có 29% thời gian cầm bóng và 13 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Atlético Tucumán là Augusto Lotti (16 ‘). Boca Juniors có 13 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Luca Daniel Langoni (77 ‘, 87’) là cầu thủ ghi bàn cho Boca Juniors.

Trong sáu trận đấu trước đó của họ, Atlético Tucumán của Lucas Pusineri đã ghi tổng cộng 9 lần, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Bước vào cuộc chạm trán này, Atlético Tucumán đã không bị đánh bại trong 9 trận gần nhất trên sân nhà. Một cuộc chạy rất tốt ở nhà.

Kể từ khi để thua trong trận đấu trước với Defensa y Justicia ở giải Superliga, Banfield và những người ủng hộ họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Banfield có 54% thời gian cầm bóng và 21 lần sút trúng khung thành, trong đó 9 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Banfield là Nicolás Domingo (46 ‘). Ở lượt trận còn lại, Defensa y Justicia có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Gastón Togni (17 ‘) và Kevin Gutiérrez (29’) ghi bàn cho Defensa y Justicia.

Các cầu thủ dự bị cho Banfield đã phải chịu cảnh thiếu bàn thắng trong 6 lần chạm trán trước đó, với tỷ số không đạt được chỉ là 3.

Nhìn vào thống kê các trận đối đầu kéo dài đến ngày 03/02/2018, có rất ít trận đấu giữa Atlético Tucumán thắng 2 trong số đó, Banfield 2 và 2 bị hòa sau 90 phút thi đấu.

Tổng cộng có 12 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn từ El Decano và 7 bàn là từ El Taladro. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Trận đấu trước đó giữa hai người là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 14 vào ngày 10/05/2022, kết thúc với tỷ số Banfield 1-1 Atlético Tucumán.

Trong trận đấu đó, Banfield có 49% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Agustín Urzi (6 ‘) và Luciano Lollo (73’ Phản lưới nhà).

Atlético Tucumán có 11 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trọng tài là Nicolás Lamolina.

Ông chủ của Atlético Tucumán, Lucas Pusineri, không lo ngại gì về thể lực khi nói về việc tham dự trận đấu này do một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân.

Trong tất cả khả năng, El Decano có vẻ sẽ sử dụng hệ thống 4-4-2, bắt đầu hiệp một với Carlos Lampe, Martín Garay, Bruno Bianchi, Manuel Capasso, Matías Orihuela, Renzo Tesuri, Guillermo Acosta, Joaquin Pereyra, Ramiro Carrera, Augusto Lotti và R. Ruiz Rodríguez.

Do có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Banfield, Claudio Vivas, không có lo ngại về thể lực để báo cáo sẽ tham dự trận đấu này.

Có nhiều khả năng El Taladro quyết định sử dụng sơ đồ 4-4-2, bắt đầu từ Facundo Cambeses, Emanuel Coronel, Dylan Gissi, Alejandro Maciel, Luis Mago, Matías González, Nicolás Domingo, Alejandro Cabrera, Juan Manuel Cruz, Agustín Urzi và Ramiro Enrique.

Banfield sẽ phải chơi tốt để ghi bàn trước đội bóng Atlético Tucumán này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ xoay sở để ghi bàn và đi tiếp.

Chúng ta sẽ có một trận đấu cam go, kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Atlético Tucumán khi kết thúc 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Atlético Tucumán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *