Warning: Undefined array key "action" in /www/wwwroot/fun880.net/wp-content/themes/flatsome/functions.php on line 2
Kèo bóng đá Sarmiento vs Arsenal de Sarandí, 23h ngày 24/9/2022

Kèo bóng đá Sarmiento vs Arsenal de Sarandí, 23h ngày 24/9/2022

Kèo bóng đá Sarmiento vs Arsenal de Sarandí, 23h ngày 24/9/2022 tại nhà cái F8Bet Org. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Sarmiento vs Arsenal de Sarandí, 23h ngày 24/9/2022.

Kèo bóng đá Sarmiento vs Arsenal de Sarandí, 23h ngày 24/9/2022
Kèo bóng đá Sarmiento vs Arsenal de Sarandí, 23h ngày 24/9/2022

Sarmiento sẽ tiếp đón các vị khách Arsenal de Sarandí tại Estadio Eva Perón trong cuộc đụng độ Superliga vào thứ Bảy này.

Dự đoán đầy đủ, thống kê & bình chọn trận đấu cho trận Sarmiento v Arsenal de Sarandí được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Sarmiento, người đã giành chiến thắng trong trận đấu trước của họ, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau thành công 0-1 của Superliga trước Newell’s Old Boys.

Trong trận đấu đó, Sarmiento kiểm soát 38% thời gian cầm bóng và 6 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Sarmiento là Yair Arismendi (58 ‘). Newell´s Old Boys có 19 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích.

Sarmiento của Israel Damonte đã ghi 5 bàn trong 6 trận ra quân đã qua. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó là 5.

Bước vào trận đấu này, Sarmiento không thắng trên sân nhà trong 3 trận đã qua tại giải VĐQG.

Arsenal de Sarandí bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 3-0 ở Superliga với sự xuất hiện của Aldosivi trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Arsenal de Sarandí kiểm soát 57% thời gian cầm bóng và 19 cú sút trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Đối với Arsenal de Sarandí, các cầu thủ ghi bàn là William Machado (24 ‘), Sebastián Lomónaco (31’) và Facundo Kruspzky (64 ‘). Aldosivi có 9 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Các số liệu thống kê không nói dối và Arsenal de Sarandí đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để lọt lưới tổng cộng 7 bàn. Ở hàng thủ, Arsenal de Sarandí chơi không quá chắc chắn.

Lần chạm trán gần nhất ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu Superliga ngày 19 vào ngày 30/10/2021 khi tỷ số cuối cùng là Arsenal de Sarandí 1-0 Sarmiento.

Trong trận đấu đó, Arsenal de Sarandí có 55% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Alejo Antilef (69 ‘).

Ở chiều ngược lại, Sarmiento có 18 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trận đấu do Dario Herrera làm trọng tài.

Về những người vắng mặt, chỉ có một mối quan tâm về thể lực mà huấn luyện viên Israel Damonte của Sarmiento quan tâm là nhờ vào một nhóm gần như đầy đủ sức mạnh. Lucas Acosta (chấn thương dây chằng) sẽ vắng mặt.

Chúng tôi nghĩ rằng Verde nên đá với sơ đồ 4-4-2 trong trận đấu có Sebastián Meza, Jean Rosso, Gaston Sauro, Federico Andueza, Federico Rasmussen, Guido Mainero, Emiliano Mendez, Lucas Nahuel Castro, Yair Arismendi, Luciano Gondou và Lisandro Lopez.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Leonardo Madelón của Arsenal de Sarandí không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Los del Viaducto có khả năng sẽ bắt đầu trận đấu với sơ đồ 4-4-2, với Alejandro Medina, Cristian Chimino, Gonzalo Goñi, Gustavo Canto, Damian Perez, William Machado, Mauro Pittón, Dardo Miloc, Facundo Kruspzky, Alexander Díaz và Sebastián Lomónaco.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Arsenal de Sarandí có thể gặp khó khăn để phá vỡ đội Sarmiento này, những người nên ghi bàn và giữ vững ngôi đầu.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành cho một cuộc cạnh tranh rất đồng đều với chiến thắng 1-0 cho Sarmiento vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Sarmiento.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *